Home > DỊCH VỤ > Tổ chức sự kiện > Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iyRlyERz0t8″ width=”709″ height=”350″]

Vậy, tổ chức sự kiện là gì và thế nào được xem là một chuyên viên tổ chức sự kiện giỏi?

Tổ chức sự kiện là gì?
Tổ chức sự kiện (event) góp phần “đánh bóng” cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những sự kiện. Ví dụ khi Nokia tung ra một sản phẩm điện thoại di động đời mới, công ty này sẽ tổ chức một sự kiện công phu, mời các khách hàng thân thiết và tiềm năng cùng báo giới đến tham gia sự kiện quan trọng này.
Thông qua sự kiện, Nokia thông báo đến khách hàng và báo giới về sản phẩm mới và đồng thời (điều này quan trọng hơn) đánh bóng thương hiệu của Nokia, làm cho khách hàng nhớ và tiêu thụ sản phẩm mới này. Đây còn là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với bạn hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp…

Thành lập từ năm 2004, Kỳ Sơn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức triển lãm, sự kiện, truyền thông và các hoạt động xúc tiến thương mại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Với phương châm: “Sáng tạo, chu đáo, năng động và hiệu quả”, Kỳ Sơn luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm qua từng dịch vụ của mình.

tcsk6

tcsk5

tcsk4

tcsk3

tcsk2

tcsk

Bình luận của bạn